4,9/5 8368 bài dánh giá Motor cổng, motor cửa cổng âm sàn, motor cổng tay đòn, motor cổng lùa (trượt), Motor cổng AG
Mua motor tay đòn V2 VT250 tặng UPS, Wifi Smart Control

Motor cửa cổng

Motor cửa cổng tự động, AG phân phối các loại motor cửa cổng tự động: motor cửa cổng lùa, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn... tại HCM

Cửa cổng tự động không chỉ giảm thời gian đóng mở cửa, mà còn đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà. Vì vậy cửa cổng tự động là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh (Smarthome) của mọi gia đình,

Motor cửa cổng tự động là thiết bị đóng vai trò truyền động và không thể thiếu có nhiệm vụ đóng mở cổng. Vì vậy việc lựa chọn motor nào phù hợp với trọng lượng, kết cấu cánh cổng vừa tiết kiệm chi phí cũng là điều khó khăn và tương đối tốn kém thời gian của khách hàng.

Có nhiều dòng cửa cổng tự động như: cửa cổng lùa hay còn gọi là cửa cổng trượt, cửa cổng tay đòn, cửa cổng âm sàn, tùy vào nhu cầu lắp đặt mà lựa chọn các loại motor cho phu phù hợp, trên thị trường có nhiều loại motor khác nhau, với nguyên lý hoạt động củng khác nhau, có dòng sử dụng điện 220v, có dùng dùng điện DC 12v, 24v ... hay dùng kết hợp bộ solar (năng lượng mặt trời) để tiết kiệm điện năng và nâng cao năng suất hoạt động của cổng.

AG Automation Systems hiện đang cung cấp một số dòng motor cửa cổng nhập khẩu chính hãng theo đơn đặt hàng của AG: motor cửa cổng lùa hay còn gọi là motor cửa cổng trượt, motor cửa cổng tay đòn, motor cổng âm sàn.

Copyright © 2016 - 2023 by AG AUTOMATION SYSTEMS
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ